Địa chỉ: 103 Phan Đình Phùng, P. Cẩm Thượng, TP. Hải Dương

HyFoSy là kỹ thuật mới đánh giá tính thông ống dẫn trứng chính xác, an toàn hơn. Hiện nay, kỹ thuật này đã được thực hiện tại nhiều nước trên thế giới. Phòng khám Sản Phụ Khoa Bác Sĩ Hải là một cơ sở y tế đầu tiên ở Hải Dương triển khai kỹ thuật HyFoSy trong chẩn đoán điều trị bệnh nhân hiếm muộn.

BÁC SĨ ƠI, TƯ VẤN GIÚP EM!

KỸ THUẬT HYFOSY

BÁC SĨ CHUYÊN KHOA TƯ VẤN MIỄN PHÍ
@bacsixuanhai Mẹ nào đẻ mổ & muốn đẻ mổ cần biết #sanphukhoa #sanphukhoahaiduong #bacsihai #landaulamme #mangthailandau #haiduong #haiduong34 #phunu #LearnOnTiktok ♬ nhạc nền - Bác sĩ HẢI - Sản Phụ Khoa HD
@bacsixuanhai Siêu Âm Buồng Trứng bằng cách bơm gel cản âm #Hyfosy #siêu_âm_hyfosy #sanphukhoa #sanphukhoahaiduong #haiduong #bacsihai #LearnOnTiktok #ydgr @Bác sĩ HẢI - Sản Phụ Khoa HD @Bác sĩ HẢI - Sản Phụ Khoa HD ♬ nhạc nền - Bác sĩ HẢI - Sản Phụ Khoa HD
BÁC SĨ ƠI, TƯ VẤN GIÚP EM!

Theo số liệu thống kế của Tổ chức Y tế thế giới (WHO) thì tỷ lệ vô sinh tại Việt Nam đang ngày càng gia tăng. Ở nước ta, ước tính có khoảng 1 triệu cặp vợ chồng bị vô sinh hiếm muộn.‎

‎Có nhiều nguyên nhân có thể dẫn đến vô sinh, trong đó tổn thương ống dẫn trứng là một trong những nguyên nhân thường gặp, chiếm tỷ lệ khoảng 15-30% các nguyên nhân.

Vì vậy, chẩn đoán chính xác tình trạng và các tổn thương ống dẫn trứng có vai trò quan trọng trong điều trị vô sinh, hiếm muộn.‎

Hiện nay, chụp buồng tử cung ống dẫn trứng cản quang (HSG) là phương pháp thường được sử dụng trong đánh giá tình trạng thông ống dẫn trứng. Tuy nhiên, nhược điểm lớn của phương pháp này có thể gây đau khi thực hiện kỹ thuật và những nguy cơ tiềm tàng khi bệnh nhân tiếp xúc tia xạ. Quan trọng hơn hết, kỹ thuật chỉ được thực hiện tại các đơn vị đủ điều kiện an toàn bức xạ.‎

‎Theo khuyến cáo của Hiệp hội Sinh sản và Phôi học châu Âu (ESHRE), cần thay thế HSG bằng các kỹ thuật ít xâm lấn hơn nếu điều kiện cơ sở vật chất và nhân lực có thể thực hiện (*). Siêu âm đánh giá ống dẫn trứng bằng chất tương phản (HyFoSy) có thời gian thực hiện ngắn hơn HSG, an toàn hơn HSG, bệnh nhân ít đau hơn và có giá trị chẩn đoán không kém HSG.

‎HyFoSy là kỹ thuật mới đánh giá tính thông ống dẫn trứng chính xác, an toàn hơn. Với kỹ thuật này, chỉ cần sử dụng một lượng nhỏ chất tương phản có thành phần chính là cellulose - một hợp chất hữu cơ và nước tạo môi trường cản âm bơm vào tử cung qua ngả âm đạo và quan sát bằng siêu âm sẽ giúp đánh giá tính thông của ống dẫn trứng một cách an toàn, hiệu quả.

  • HyFoSy là thủ thuật sạch, an toàn, không độc cho phôi.
  • HyFoSy có giá trị chẩn đoán tình trạng ống dẫn trứng chính xác và tương đồng với phẫu thuật nội soi.
  • HyFoSy ít đau, ít tốn thời gian hơn so với HSG.
  • HyFoSy an toàn, dung nạp tốt và có thể cũng là phương pháp điều trị (46% bệnh nhân có thai trong tháng đầu tiên sau HyFoSy, 15,4% có thai sau hai tháng và 23,1% có thai sau ba tháng)
  • HyFoSy có nhiều lợi ích đáng quan tâm, có thể thay thế HSG trong đánh giá tình trạng ống dẫn trứng, giảm tỷ lệ can thiệp xâm lấn hoặc những ảnh hưởng bất lợi trên bệnh nhân.

Với những ưu điểm đã được chứng minh, kỹ thuật HyFoSy có thể mang lại nhiều lợi ích cho bệnh nhân trong khảo sát tình trạng thông của ống dẫn trứng.

HyFoSy hiện nay đã được thực hiện tại nhiều nước trên thế giới, tuy nhiên tại Việt Nam vẫn chưa được phổ biến. Cho đến nay, Pk Sản Phụ Khoa Bác sĩ Hải là một cơ sở y tế đầu tiên tại Hải Dương triển khai dịch vụ HyFoSy. BSCK1 Đinh Xuân Hải đã tiên phong trong việc đem kỹ thuật siêu âm buồng tử cung vòi trứng sử dụng chất tương phản nhiều ưu điểm vượt trội hơn trên thế giới để điều trị cho các bệnh nhân vô sinh, hiếm muộn nhằm giảm thiểu tối đa thời gian, tình trạng đau đớn, giảm tỷ lệ can thiệp, xâm lấn, tăng tính an toàn, chính xác khi đánh giá tình trạng ống dẫn trứng.‎

PHÒNG KHÁM SẢN PHỤ KHOA BÁC SĨ HẢI:

ĐỊA CHỈ ĐIỀU TRỊ SẢN PHỤ KHOA - VÔ SINH HIẾM MUỘN UY TÍN HÀNG ĐẦU HẢI DƯƠNG

Phòng khám Sản Phụ Khoa BÁC SĨ HẢI – địa chỉ tại 103 Phan Đình Phùng, P. Cẩm Thượng, Tp Hải Dương, Tỉnh Hải Dương là một trong những cơ sở y tế điều trị các bệnh sản phụ khoa, vô sinh hiếm muộn hiệu quả, được nhiều bệnh nhân tin tưởng chọn lựa với những ưu điểm nổi bật như:

Sự Chuyên Nghiệp và Kinh Nghiệm

Phòng khám Sản Phụ Khoa BÁC SĨ HẢI uy tín hàng đầu tại tỉnh Hải Dương, hoạt động lâu năm từ 2015. Người phụ trách chuyên môn là BSCK1 Đinh Xuân Hải (tốt nghiệp ĐH Y Hà Nội, học sau đại học tại ĐH Y Dược TP. HCM; nhiều năm công tác tại BV Từ Dũ, một số BV lớn tại Hà Nội, Cần Thơ…)

Tiện Nghi và Trang Thiết Bị Hiện Đại

Phòng khám sản phụ khoa Bác Sĩ Hải thường được trang bị trang thiết bị y tế hiện đại và tiện nghi để đảm bảo quá trình điều trị diễn ra một cách hiệu quả và thoải mái.

Quyền Riêng Tư và Sự Tôn Trọng

Chúng tôi đảm bảo quyền riêng tư của bạ. Bạn sẽ được đối xử với sự tôn trọng và sự hiểu biết đặc biệt trong việc bảo vệ thông tin cá nhân.

Tư Vấn Tận Tâm

Bệnh lậu có thể gây ra lo lắng và ám ảnh tâm lý. Tại PK SPK Bác Sĩ Hải, bạn sẽ nhận được sự tư vấn tận tâm và hỗ trợ tâm lý để giúp bạn hiểu rõ về bệnh, quá trình điều trị, và giảm bớt căng thẳng.

Không nên ngần ngại trong việc quản lý sức khỏe tình dục của bạn. Bằng việc tìm đến bác sĩ sản phụ khoa uy tín ở Hải Dương, bạn sẽ nhận được sự quan tâm chuyên nghiệp và tận tâm, cùng với sự hỗ trợ tâm lý và thông tin quan trọng về sức khỏe tình dục.

Hãy liên hệ với Phòng khám Sản Phụ Khoa BÁC SĨ HẢI ngay hôm nay để biết thêm chi tiết và đặt lịch hẹn. Sức khỏe là quyền của bạn, và chúng tôi sẽ luôn đồng hành cùng bạn trên con đường đảm bảo sức khỏe tình dục và tổng thể của bạn.

BS ƠI, TƯ VẤN GIÚP EM

Thông tin liên hệ:

PHÒNG KHÁM SẢN PHỤ KHOA BÁC SĨ HẢI

  • Địa chỉ: 103 Phan Đình Phùng, P. Cẩm Thượng, Tp Hải Dương, Tỉnh Hải Dương (gần ngã tư 559 Quốc lộ 5)
  • Thời gian làm việc: hoạt động từ 08:00 - 11h30, 14h - 21h, tất cả các ngày trong tuần, bao gồm cả lễ, Tết.
  • Hotline tư vấn & Đặt lịch khám: 0988 196 975

Tất cả bình luận

Sắp xếp theo

Hàng đầu

Ai đó đang nhập bình luận...

Chào bạn Linh! Cảm ơn bạn đã tin tưởng PK BÁC SĨ HẢI và có những phản hồi về dịch vụ khám chữa bệnh. Chúng tôi luôn mong nhận được những góp ý của bệnh nhân để hoàn thiện hơn.

BS. Đinh Xuân Hải

Phương Linh

Phòng khám tư chất lượng tốt nhất Hải Dương mình từng đến. Bác sĩ Hải khám kỹ lưỡng, tư vấn tận tình lại rất thân thiện nữa. Với lại chi phí cũng hợp lý chứ không quá đắt.

Thích - Phản hồi   

6

9 phút trước

Chào bạn Hà! PK xin chân thành cảm ơn về những đánh giá của bạn đối với PK! Chúng tôi sẽ cố gắng phát huy để nâng cao chất lượng dịch vụ hơn nữa. Cảm ơn bạn!

BS. Đinh Xuân Hải

Phạm Thu Hà

Làm việc nhanh và khá ổn, nhất là không cần đợi kết quả quá lâu như những nơi khác, phí khám cũng ok. Khá hài lòng với cách làm việc tại chỗ BS Hải!

Thích - Phản hồi   

11

26 phút trước

PK xin chân thành cảm ơn về những đánh giá của bạn Thuy Hang đối với PK! Chúng tôi sẽ cố gắng phát huy để nâng cao chất lượng dịch vụ hơn nữa. Cảm ơn bạn!

BS. Đinh Xuân Hải

Phan Thi Thuy Hang

PK chỗ BS Hải sạch sẽ, khám phụ khoa rất tốt, bác sĩ khám lại nhẹ nhàng, tâm lý nên cũng bớt căng thẳng. Ko phải ngồi chờ đợi tốn thời gian như đi viện công, đi khám 1 bệnh mất cả ngày nghỉ ko xong :((. Tôi sẽ quay lại khám định kỳ tại đây.

Thích - Phản hồi   

21

51 phút trước

Chào bạn Hue! PK xin chân thành cảm ơn về những đánh giá của bạn đối với PK! Chúng tôi sẽ cố gắng phát huy để nâng cao chất lượng dịch vụ hơn nữa. Cảm ơn bạn!

BS. Đinh Xuân Hải

Tran Thi Hue

Sợ phòng khám tư chi phí sẽ cao nhưng không ngờ là phòng khám BS Hải lại có chi phí rất phải chăng. Mình có đăng ký đặt hẹn khám qua mạng nên khi đến được giảm giá khám với phí thuốc.

Thích - Phản hồi   

29

2 giờ trước

103 Phan Đình Phùng, P. Cẩm Thượng, Tp Hải Dương

Email: xinchao@sanphuhaiduong.com

Website: sanphuhaiduong.com

Copyright © 2015 - 2023

Phòng Khám Sản Phụ Khoa Bác sĩ Hải - TP. Hải Dương

  • Giấy phép hoạt động phòng khám số: 43/SYT-GPHĐ cấp năm 2015 bởi Sở Y tế tỉnh Hải Dương
  • Người phụ trách chuyên môn: BSCK1 Đinh Xuân Hải

Liên hệ

Giới thiệu

Digital Marketing by @binhbong99